Trước khi chúng ta có thể sử dụng vận dụng Tìm

*
để share vị trí với chúng ta bè, bạn cần thiết lập share vị trí.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ vị trí trên google maps đơn giản và dễ dàng


Ghi chú: Nếu bạn thiết lập chia sẻ địa chỉ và fan khác vẫn không thể bắt gặp vị trí của bạn, hãy đảm bảo an toàn rằng Dịch vụ định vị được bật trong cài đặt  > Quyền riêng rẽ tư & Bảo mật > thương mại dịch vụ định vị > Tìm. Hãy xem kiểm soát điều hành thông tin vị trí nhưng mà bạn chia sẻ trên iPhone.


Trong áp dụng Tìm, đụng vào Tôi sinh sống cuối màn hình, tiếp nối bật chia sẻ vị trí của tôi.

Thiết bị đang chia sẻ vị trí của người tiêu dùng xuất hiện bên cạnh Từ.

Nếu iPhone của khách hàng đang không share vị trí, bạn cũng có thể chạm vào thực hiện iPhone này có tác dụng vị trí của tôi.


Ghi chú: Để share vị trí của người tiêu dùng từ một sản phẩm công nghệ khác, hãy mở search trên lắp thêm và biến hóa vị trí của khách hàng thành sản phẩm công nghệ đó. Ví như bạn share vị trí từ bỏ iPhone được ghép song với thanhtuong.vn Watch (kiểu thiết bị GPS + Cellular), vị trí của khách hàng được chia sẻ từ thanhtuong.vn Watch khi bạn ở ngoại trừ phạm vi của iPhone và ai đang đeo thanhtuong.vn Watch trên cổ tay.


Bạn cũng có thể có thể thay đổi cài đặt share vị trí trong cài đặt  > <tên của bạn> > Tìm.


Bạn có thể đặt nhãn mang đến vị trí bây giờ để có chân thành và ý nghĩa hơn (như công ty hoặc Công ty). Khi chúng ta chạm vào Tôi, các bạn nhìn thấy nhãn cùng rất vị trí của bạn.

Chạm vào Tôi sinh hoạt cuối màn hình, kế tiếp chạm vào Vị trí.

Chọn một nhãn.

Để thêm 1 nhãn mới, hãy đụng vào Thêm nhãn tùy chỉnh, nhập tên, kế tiếp chạm vào Xong.

Xem thêm: Các Chủ Đề Giao Tiếp Tiếng Anh Hàng Ngày Mà Ai Cũng Cần Phải Biết


Chạm vào

*
, tiếp đến chọn chia sẻ vị trí của tôi.

*
Trong ngôi trường Đến, hãy nhập thương hiệu của người chúng ta mà bạn muốn chia sẻ vị trí (hoặc chạm vào
*
và lựa chọn liên hệ).

Chạm vào Gửi với chọn khoảng chừng thời gian bạn có nhu cầu chia sẻ vị trí.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thông báo với bằng hữu hoặc thành viên mái ấm gia đình khi vị trí của công ty thay đổi.

Nếu các bạn là member của một nhóm share trong gia đình, hãy xem chia sẻ vị trí của người tiêu dùng với các thành viên gia đình.


Bạn hoàn toàn có thể dừng share vị trí cùng với một người bạn ví dụ hoặc ẩn vị trí của công ty với những người.

Dừng share với một bạn bạn: Chạm vào bạn ở cuối màn hình, tiếp đến chạm vào tên của fan mà các bạn không muốn share vị trí. Va vào Dừng share vị trí của tôi, sau đó chạm vào Dừng share vị trí.

Ẩn vị trí của người sử dụng với rất nhiều người: Chạm vào Tôi sinh hoạt cuối màn hình, kế tiếp tắt chia sẻ vị trí của tôi.


Chạm vào tín đồ ở cuối màn hình.

Chạm vào phân tách sẻ bên dưới tên của anh em đã gởi yêu ước và chọn khoảng thời gian mà bạn muốn chia sẻ địa điểm của mình.