Làm bánh cupcake bằng nồi rán không dầu chúng ta đã demo chưa? Bánh cupcake là món bánh vừa thơm vừa ngon được tương đối nhiều người yêu thích. Nội dung bài viết dưới trên đây sẽ share cách làm bánh cupcake bằng nồi cừu cực đối kháng giản, dễ dàng làm. Hãy thuộc theo dõi tức thì nhé!

1. Vật liệu cần chuẩn bị làm bánh cupcake

Để có tác dụng bánthanhtuong.vnupcake chúng ta cần chuẩn bị những nguyên vật liệu và phương tiện sau:

1.1. Vật liệu làm phần bánh:

+ 100 ml sữa tươi không đường

+ 140g bột mì đa dụng

+ 1 muỗng cafe bột nở

+ 70g đường

+1 quả trứng gà

+ 200g bơ.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan cupcake đài loan bông mềm

+ một nửa muỗng cafe vani nước (có thể thay bằng 1 ống vani bột).

1.2. Vật liệu làm phần kem:

+ 200g wipping cream

+ 20g đường

*

1.3. Dụng cụ

- Nồi chiên không dầu

- Khuôn bánh

- Túi bắt kem

2. Biện pháp làm bánh cupcake bằng nồi chiên không dầu đối chọi giản, chi tiết

Bước 1: Hấp biện pháp thủy để làm tan bơ, tiếp đến cho sữa tươi vào, khuấy phần lớn để bơ và sữa trộn lẫn vào nhau.

*

Bước 2: Rây bột mì và bột nở vào bát tiếp sau cho đường vào và trộn đều.

Bước 3: Đập 1 quả trứng con kê vào hỗn hợp bơ sữa, thêm 1/2 thìa cafe vani vào và khuấy đa số tay. Thường xuyên khuấy cho đến khi bột vào các thành phần hỗn hợp trứng gà, bơ, sữa lại với nhau. Trộn thật rất nhiều khi thấy tất cả hổn hợp quánh lại ko còn

bị vón cục.

*

Bước 4: Lót giấy vào khuôn bánh, múc bột theo lần lượt vào từng khuôn bánh.

Bước 5: có tác dụng nóng nồi chiên ở ánh nắng mặt trời 160 độ C trong thời gian 10 phút. Lần lượt đến từng mẫu bánh vào nồi chiên không dầu, không thay đổi nhiệt độ và nướng trong 20 phút.

*

Bước 6: làm cho phần kem phủ: trong thời gian chờ đón bánh chín bạn sẽ tiến hành làm phần kem phủ.

- mang đến đường vào wipping cream, dùng máy tấn công trứng đánh tất cả hổn hợp trên cho tới khi các thành phần hỗn hợp sánh lại thì dừng tay.

- mang lại kem vừa đánh vào túi bắt kem nhằm vào tủ lạnh.

Bước 7: sau khi bánh chín, để nguội và bao phủ phần kem lên trên mặt bánh. Hãy trải nghiệm bánh cupcake sau khi dứt cùng gia đình và fan thân, bằng hữu nhé!

*

THAM KHẢO:Làm bánh trung thu bởi nồi chiên không dầu rất dễ trên nhà

3. Một số để ý khi triển khai và cách bảo vệ bánh

Ngoài giải pháp làm bánh cupcake bởi nồi chiên không dầu, khi tiến hành bạn cần xem xét những điểm sau:

3.1. Không múc các thành phần hỗn hợp bột bánh đến đầy mồm khuôn

- ko múc tất cả hổn hợp bột bánh đầy mồm khuôn bởi bột trong quy trình nướng vẫn còn nở cao thêm cho miệng khuôn. Nếu như bạn cho rất nhiều bột vào khuôn, bánh lúc nướng đang nở trào qua cả mồm khuôn, thao tác làm việc bắt kem lên

bánh sẽ khó khăn hơn và mất thẩm mỹ, không tồn tại độ cân bằng giữa bánh cùng kem.

- chúng ta nên múc trước hỗn hợp vào mang đến nửa khuôn, sau đó canh độ dài của bột rồi bắt đầu cho thêm mang đến 2/3.

Xem thêm: Download Phần Mềm Thống Kê Thép Delta Tip 3, Phần Mềm Thống Kê Thép Tip 3

3.2. Giấy nướng bánh cupcake sẽ trong suốt sau khi nướng

- sau khoản thời gian nướng hồ hết hoa văn trên giấy tờ nướng bánh sẽ biến hóa mất. Bởi vì chất lớn (dầu, bơ) hoặc vì chưng chất lỏng từ hoa quả như cupcake việt quốc, cupcake dâu,…. Trong quá trình nướng hình thành, đang thấm vào giấy nướng, làm

giấy mất hoa văn đẹp ban đầu.

- lúc này bạn đề nghị cho ít gạo vào đáy mỗi khuôn nướng cupcake vì chưng gạo đã hút giảm dầu, có tác dụng hoa văn trên giấy tờ cupcake của doanh nghiệp vẫn còn đẹp. Bạn cũng nên lựa chọn loại giấy nướng cupcake dày.

*

3.3. Phần kem tủ bị chảy

Khi làm cho bánthanhtuong.vnupcake bởi nồi cừu không dầu bạn cũng có thể gặp trường hợp kem lấp bị tan do:

- bạn bắt kem trong lúc bánh không nguội sẽ khiến cho kem phủ của chúng ta bị tan ra rất nhanh vừa không đẹp mắt mà còn làm ảnh hưởng đến chất lượng bánh.

- hướng khắc phục: bạn nên để bánh nguội hẳn sau thời điểm nướng rồi mới thực hiện bắt kem lên khía cạnh bánh.

3.4. Bánh bị lõm mặt

- Trong quá trình nướng bánh, bạn tránh việc mở thiết bị nướng liên tiếp để xem bánh. Việc mở vì vậy sẽ dẫn đến ánh sáng trong nồi bị thất thoát, bánh cũng sẽ không giành được phần phương diện mịn màng sau khoản thời gian chín.

- chúng ta nên để yên ổn bánh vào nồi rán trong suốt quy trình nướng cho tới khi bánh chín.

*

3.5. Tô điểm toppers mang đến bánh thừa sớm

- Điểm rất nổi bật của cupcake là phần topper muôn màu sắc muôn vẻ, chỉ chú ý là đang thấy ưa thích mắt. Nếu dùng các nguyên vật liệu dễ bị tác động môi trường thiên nhiên như bánh quy, chocolate giỏi kem bắt lỏng, phần topper lúc đặt lâu đang mất ngon.

- Đối với những loại vật liệu dễ bị ỉu, rã như chocolate giỏi bánh quy, chúng ta nên trang trí topper trước khi ăn.

3.6. đánh giá bánh chín

- Để chất vấn độ chín của bánh, các bạn dùng tăm chọc demo vào giữa bánh. Giả dụ rút tăm ra thấy trọn vẹn sạch thô không bám gì cả là bánh đang chín, trường hợp còn dính một không nhiều bột thì liên tiếp nướng đến khi hết thời gian.

3.7. Bảo vệ bánh đúng cách

- vào trường hợp chúng ta chưa sử dụng bánh ngay, bạn giữ cốt bánh ở bên trong tủ lạnh, của cả với bánh sẽ trang trí kem. Trước khi dùng, bạn lấy ra để ở ánh sáng phòng trước 1-2 tiếng.

- với cách bảo quản này, bạn cũng có thể giữ bánh trong 2 - 3 ngày.

*

Trên đó là hướng dẫn cách làm cho bánh cupcake bởi nồi chiên không dầu đối kháng giản, chi tiết nhất. Chúc bạn tiến hành thành công!