Những câu đố vui vui nhộn sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực sau đa số giờ học tập, thao tác làm việc căng thẳng. Thay bởi vì mải mê đọc báo hay chơi game trên điện thoại cảm ứng thì chơi đố vui cùng các câu đố sợ não, câu đố trí tuệ tuy thế vô cùng hài hước kèm giải đáp này để giúp đỡ bạn và hầu hết người ngập cả tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi tín đồ vừa vui chơi giải trí vừa có thể rèn luyện bốn duy cấp tốc nhạy, giúp cỗ não phát triển hơn. Hãy cùng đồng đội thử giải đố phần nhiều câu đố gian lận não sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 cái thuyền về tối đa là chỉ chở được hai người, nếu thêm người thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm tức thì lập tức. Hỏi vì sao người ta nhận ra trên dòng thuyền đó có ba thằng Mỹ black và bố thằng Mỹ trắng ngồi trên mẫu thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên mẫu thuyền đó thực sự là gồm đúng 2 người đi. Đó là bố của thằng Mỹ black và cha của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Đố vui hại não có đáp án

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không quăng quật bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại quăng quật tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là loại bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 13: 2 bé vịt đi trước 2 bé vịt, 2 con vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi bao gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ao ước gì mà lại không lúc nào được?

Đáp án: do gấu trúc chỉ gồm 2 màu trắng đen nên nó ao mong được chụp ảnh màu - vậy mà cần thiết được do chụp cỡ nào thì cũng chỉ tất cả trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông duy nhất là xóm nào?

Đáp án: làng mạc hội.

Câu 16: Tay cố kỉnh cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là mẹ đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: nhỏ dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào nhưng sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong bao gồm điểm gì khác nhau?

Đáp án: con trai là loài vật sống dưới nước, còn bầy ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà lừng chừng bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy nhiên bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng ko kể xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi đàn ông công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ nhanh chóng rút ra là mẫu gì?

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn cơ mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay ở đâu và đáp ngơi nghỉ đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp nghỉ ngơi Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: tất cả các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 bạn đứng sinh hoạt chân cầu. Ở thân cầu tất cả một bé gấu khôn xiết hung dữ không cho ai qua ước hết. Người này sẽ mất hết 5 phút nhằm đi từ chân cầu cho tới giữa mong và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi bạn đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa mong và quay phương diện ngược lại. Bé gấu ngủ dậy tưởng tín đồ đó từ bên đó qua đề xuất rượt trở lại. Nuốm là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, trong một mua đông giá rét, bạn bước vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, cùng một bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mọi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn chấm dứt họ cần trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ bắt buộc trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 fan ăn!

Câu 34: Cái gì của ông xã mà vk thích ráng nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào nhưng mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: tất cả 1 lũ chim đậu bên trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: bé chó đen bạn ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó mực. Nhỏ chó vàng, bạn ta gọi là nhỏ chó phèn. Con chó sanh tín đồ ta call là nhỏ chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, bạn ta call là nhỏ chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ người ta điện thoại tư vấn là bé chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: tất cả 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con? 

Đáp án: Điếc là lỗi tai, hỏng tai là hai tứ (24).

11. Câu hỏi: bé gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà bé và con gà mái.

12. Câu đố: căn bệnh gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt quan trọng nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội cấu kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham triển khai quả đá vạc đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ngơi nghỉ chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: cái gì tay trái núm được còn tay yêu cầu cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ bé đi lên đỉnh một quả núi. Người nhỏ xíu là con của tín đồ lớn, nhưng tín đồ lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với con cua xanh lâu năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì bé cua đỏ đã trở nên luộc chín

19. Câu hỏi: bệnh minh: con gái = bé dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

20. Câu hỏi: phía trái đường có một căn nhà xanh, bên yêu cầu đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu lãng mạn, lắng đọng nhất

Trong tình yêu, ko kể sự lãng mạn, và lắng đọng thì sự hài hước, vui vẻ cũng hỗ trợ cho chuyện tình của chúng ta đẹp hơn, bền lâu hơn đó. Ví như bạn chưa biết làm vậy nào nhằm những mẩu truyện của cả nhị vui hơn, rất có thể tham khảo ngay phần lớn câu đố mẹo về tình yêu khôn cùng bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang lại lần đồ vật bảy được điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc nhiều người được gọi là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu với kết hôn với người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu cho lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai người con gái cùng dùng tầm thường một nam giới trai call là gì?

Đáp án: bình thường Tình

Câu đố 7: Được gật đầu yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để đưa người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bạc Tình

Câu đố 9: Yêu từ bỏ thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu bà xã bạn cùng bị tiến công tím mặt điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục giết thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc lâu lâu

Rút ra chiếc “chách”

Nhìn nhau mà lại cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu thừa đẹp call là gì?

Đáp án: tốt Tình

Câu đố 13: chiếc gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh cơ mà miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó người mẹ trông cậy đến mầy cửa võ ba tầng song bước dancing Tòn teng chồng vợ cả với hai

=> Đáp án: dòng võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm không sợ, sợ dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt nhọc mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo yếu không phụ giàu có không màng

=> Đáp án: bé chó

Câu 21: Đi đâu nhưng mà đổ các giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc ko ăn

=> Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: cái cày

Câu 23: Đi ở đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi nằm đứng ở ngồi ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: mẫu bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì len lét đứng bên xó hè.

=> Đáp án: dòng nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: mẫu áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng trét son tấn công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ông xã Không bao gồm không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cat đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách không đồng ý Đông Ngô thất thế Đông Ngô bay Gia cat ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm ti đội mũ mà lại lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi xuống đường bánh trướng to lớn tay loại nia

=> Đáp án: chiếc dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, mẹ kêu mang mẹ, có chồng phải theo

=> Đáp án: nhỏ cá tệ bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai buồn tôi cũng bi quan cùng với ai.

Xem thêm: Download Phần Mềm Viết Chữ Lên Ảnh Bằng Font Đẹp, Viết Chữ Lên Ảnh Bằng Font Đẹp

=> Đáp án: mẫu gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm đít chị đen Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài.

=> Đáp án: thổi nấu ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trệu cằm

=> Đáp án: con tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh new mớm trầu đến em

=> Đáp án: chiếc ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước giá như tiền con gái như tiên trằn mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung bên trên cùng có lỗ tròn tròn Có bạn quân tử ru con cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau xanh má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, bái vái rồi, lột hiếm hoi áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bởi cục cứt voi, không đấm, ko xoi, mà lại thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc nhưng mà đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, phương diện trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tứ cái râu, hai tín đồ kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt cha trái núi không no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bằng cái hạt mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, đem ra làm cho thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa ra đi về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bởi cái nồi gang, vang xã vang xóm.

=> Đáp án: mẫu chuông 

Câu 52: bởi cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 53: bằng con gà rằn, nằm lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe dưới nước.

=> Đáp án: bé đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bằng một bước mà cách không qua

=> Đáp án: cái bóng 

Câu 57: bằng trái cau nhưng đau hai bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang dòng nón cả bọn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn bị trói bị gài mà lại đội nặng, từng ngày khổ đau.

=> Đáp án: dòng rế 

Câu 60: bốn anh cùng chung một nhà thuộc sinh một gần kề cùng ra một hình Một anh giảm đau hơn cống sinh Một anh quỷ quái quỷ như tinh trong công ty Một thì xấu nết mãng cầu Một anh nạp năng lượng vụng các bạn đều ghen

=> Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 61: bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên kín cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua hai bên văn võ nghĩa mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn bên thành luỹ hiểm cao có một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và loại gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao ao ước chơi bé nào, vậy tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tư cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: con bò 

Câu 65: bốn chân đạp đất, cổ cất thượng thiên, Da phân phối lấy tiền, còn xương giữ lại.

=> Đáp án: form cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn bé cùng ở 1 nhà Được mẹ chia của bóc tách ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tứ o trong tỉnh new ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như nên câu tre

=> Đáp án: bộ đồ trà

Câu 68: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân.

=> Đáp án: con Trâu 

Câu 69: tía đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn nhị ở trần.

=> Đáp án: tín đồ cày, hai con trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: bố con, tứ lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai lưng ở trần

=> Đáp án: tín đồ thợ cày và bé trâu 

Câu 71: ba mươi bé nhốt một lồng Mười con gồm mồng, nhì chục con không.

=> Đáp án: cha mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: bố ông ngồi ghế Một ông cậy ráng Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: tía thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: bố thằng nó ở ba thôn Đến khi nó chết nó tập trung nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: ba tháng cuốn cờ bồng bé đỏ Một phen cởi giáp cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đàng miệng ra đàng sườn lưng Động cho hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: loại bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, cách một tấm phên mà lần khần thúi

=> Đáp án: loại xa cán bông 

Câu 80: suy bì bà so bì bạch white bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh bạn chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều khó khăn Lòng không dạ đói long dong Thương người quân tử nhị hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng ngơi nghỉ dưới chiếc đầu sinh sống trên

=> Đáp án: loại nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng tao loạn Đoàn quân vây bọc thông thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công chạm chán cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con ba ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho con gái mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường trăng gió còn chơi cỏng còng

=> Đáp án: mẫu lược

Câu 87: Cổ cao nhì ngấn mồm tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn

=> Đáp án: chiếc nồi đất 

Câu 88: của chính mình mình chẳng giỏi dùng fan ta cẩn trọng, ở lòng ghi nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè đem tôi không cho tội lắm anh ơi đến rồi đầm đìa thân tôi rứa nầy

=> Đáp án: tảng đá mài 

Câu 90: dòng chi bởi cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no chiếc diều

=> Đáp án: chiếc rựa 

Top mọi câu vui hay tuyệt nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong số những chương trình HOT độc nhất vô nhị hiện nay. Kế bên những câu hỏi trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được khán giả yêu thích với hầu hết câu đố vui đáp án vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà không có mắt, có lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: có gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống nhưng vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe nào không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe tăng

Câu 6: 

Ba con gà có toàn bộ bao nhiêu mẫu răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì ra đời đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào nóng sốt nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: bên băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ bỏ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào bao gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường trông thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất ráng giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng đa số ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, ko có khung hình mà có khá nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì có tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì sinh ra đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay phải cầm được cơ mà tay trái vậy không được?

=> Đáp án: loại cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được biển khơi nhiều nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bạn dạng đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ nhiều hơn 2, 2 nhỏ hơn 0 cùng 0 bé hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù nhân xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé bỏng quàng khăn đỏ team nón color gì?

=>Đáp án: Cô bé bỏng không nhóm nón

Chồng của mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc chắn rằng sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đối kháng giản. Demo xem chúng ta đoán đúng đắn được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết tín đồ ta nắm này

Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi dòng kiếp làm cho chồng, làm cha

Cho dù có sống tới già

Cho dù mập ú cũng là công toi

Bây tiếng pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là mẫu gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: cái quạt giấy.

Câu 5: Em là dòng gì?

Trời nóng cần em bắt buộc ở trần

Dài nhiều năm một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là mẫu gì?

Trên bằng da, dưới bằng da

Đút vào thì nóng rút ra lạnh lẽo lùng

Đáp án: ức chế tay bằng da.

 

 

Câu 7: Hỏi là mẫu gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua mẫu cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc có con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở chính giữa có dòng lá hồng đơn. Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là dòng miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là dòng gì?

Thân em tía mảnh

Mặc mẫu áo ao ước manh

Phục vụ các anh

Trên niềm tin tươi mát

Đáp án: cái cánh quạt.

Câu 12: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 13: tự gì nhưng 100% người nước ta đều phân phát âm sai?

Đáp án: từ bỏ "sai".

Câu 14: Hãy chứng minh con gái = bé dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 15: Một cánh mày râu trai ao ước làm quen với cùng một cô gái, tức khắc hỏi cô nàng tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem trong gùi có bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga bởi 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: loại rổ nào yêu cầu thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: cái rổ vào môn láng rổ.

Câu 17: Môn gì càng win lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 18: Đố chúng ta có từng nào chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn bé của gắng Chánh, cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không hẳn 14 đâu nhé.

Trên đó là những câu đố mẹo hài hước, lời giải thú vị để giúp chúng ta có những giây phút thư giãn cũng như thử tài hack não của chính mình nhé!