Tweet
*

Mô tả sản phẩm

Dâu tằm ngâm là sản phẩm từ dâu tằm tươi được không ít khách sản phẩm tin dùng bởi tính một thể lợi, an ninh và sử dụng lâu bền hơn quanh năm.

Bạn đang xem: Cách ngâm dâu tằm với đường

Lúc mà rất nhiều trái dâu tằm chín rực tất cả thời gian bảo quản ngắn thì bằng phương pháp ngâm dâu tằm với con đường hoặc phương pháp ngâm dâu tằm cùng với rượu giúp thành phầm giữ được mùi hương vị, bổ dưỡng và chức năng của nhiều loại quả dân gian này.

*

Dâu tằm dìm được DaLaVi thực hiện theo cách thức: sạch-an toàn và đảm bảo an toàn sử dụng thọ dài. 

Mua dâu tằm ngâm tại DaLaVi:

Vào mùa dâu tằm nở rộ, bất cứ kỳ ai cũng đều rất có thể tự dìm dâu tằm theo nhu cầu để cùng anh chị em sử dụng xung quanh năm. Tiết trời mùa hè, phần đông cốc si-ro dâu tằm hòa quấn với viên đá lạnh giúp khung người được thanh lọc, giải nhiệt độ và vô cùng sảng khoái. Nếu không có thời gian tự thực hiện, hãy nhằm DaLaVi được phục vụ quý vị!

*

Dâu tằm ngâm rất có thể sử dụng 2 lần bán kính trắng hoặc đường phèn theo sở trường hoặc yêu thương cầu

Cách ngâm dâu tằm với đường cũng rất là đơn giản. DaLaVi trân trọng gợi nhắc đến quý vị: 1/ Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị:

Dâu tằm tươi (chín): 3kgĐường: khoảng chừng 1.5kg

2/ cách thực hiện: Bước 1: mang đến dâu tằm vào chậu nước sạch, rửa vơi nhàng để dâu tằm ra hết bụi bẩn. Tránh việc rửa mạnh tay vị dâu chín rất dễ dàng nát. Ví như sợ màu sắc tím của dâu phai ra tay cực nhọc rửa bạn có thể dùng gang tay nấu ăn khi rửa dâu. Rửa khoảng chừng 2-3 nước. Vớt dâu ra, nhằm ráo.

*
Bước 2: Đun sôi một nồi nước lớn, thêm một chút muối, khuấy hầu như để muối tan. Lúc nước sôi, tắt bếp, để cho nước nguội sút rồi đến dâu vào chần trong vài phút (3 phút). Sau đó bớt dâu ra để cho ráo nước. Biện pháp làm này để giúp đỡ cho dâu không trở nên màng lúc ngâm.
*
*
Bước 3: cho 1 lớp dâu vào vào khay cất lớn. Cứ rải một tờ dâu lại đến một lớp đường cho đến khi hết. Đậy bí mật đường lại.
*
có tác dụng nước dâu ngâm nếu bạn chỉ ngâm dâu mang nước, bạn cũng có thể cứ nhằm dâu bởi thế từ 2-3 ngày là con đường tan hết.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quay Phim Màn Hình Tốt Nhất Hiện Nay, Top Phần Mềm Quay Video Màn Hình Máy Tính Ổn Nhất

Lúc này chỉ việc lấy nước dâu ra trộn nước uống. Tuy nhiên, nước dâu rất dễ dàng lên men, sau khi ngâm 2-3 ngày thì đến dâu vào những bình thủy tinh, lưu trữ trong tủ giá buốt nhé. Uống trong khoảng 2 tuần.
*
*
làm si rô nếu bạn làm say đắm rô dâu, thì sau khi ngâm đường sang 1 đêm, đến dâu vào nồi đun sôi. Tiếp đến giảm lửa, đun thêm khoảng tầm 35-40 phút. Nước trong trái dâu sẽ ra hết. Để dâu nguội. Lọc lấy phần nước say đắm rô dâu cho vào lọ bảo quản. Còn phần quả hoàn toàn có thể xay ra làm mứt, sên mang đến đặc lại rồi ăn cùng với chào bán mì hoặc làm cho bánh quy những loại… Hoặc để nguyên quả, sên cho cứng cáp lại, nhằm dành ăn uống vặt.
*
giữ ý: nếu ngâm nước dâu tươi, nước uống sẽ tương đối thơm và tươi ngon. Còn hỗ trợ si rô dâu, nước say đắm rô sẽ kém thơm hơn cơ mà lại để được lâu hơn. Làm cho rượu dâu sau khi cho mặt đường vào dâu, xong để như vậy trong tầm 1 tuần, hôm nay đường đã tan hết, rồi đổ khoảng 1 lít rượu vào. Thỉnh thoảng sử dụng muôi nhấn mạnh để phần dâu trên ngấm rượu. Để ngâm như vậy khoảng chừng một mon là uống được.
*
Cách uống nước dâu khi thưởng thức, chan nước dâu với si rô dâu ra cốc, thêm nước, khuấy đều. Nêm thêm vài viên đá uống cho mát nhé! Với cách ngâm nước dâu tằm giao diện này, đảm bảo ai cũng sẽ thích.
*
*
Đừng ngần ngại tương tác với DaLaVi để được truyền “bí kíp” dìm dâu tằm hóa học lượng, đảm bảo an toàn và xuất sắc cho mức độ khỏe! Khi không tồn tại thời gian để tự tay thực hiện, DaLaVi đã sẵn sàng ship hàng quý vị!